Latest News

Đăng ký blog, Website, Forum của bạn với top 5 bộ máy tìm kiếm


Đăng ký blog, Website, Forum của bạn với top 5 bộ máy tìm kiếm để tăng traffic

Cách Submit đường link mới lên Google

Bạn có một website mới và muốn google index hay bạn có một bài viết thật độc đáo muốn xác minh quyền sở hữu cho Google biết thì việc của bạn phải làm là submit link ( hay submit url)Bằng cách đăng ký blog của mình với các top bộ máy tìm kiếm giúp họ biết blog của bạn đang tồn tại, địa chỉ như thế nào, ở đâu và cho phép khách truy cập có thể tìm thấy bạn bằng các phương tiện Search này.
Nếu mới lập blog, nhiều người có thể khó tìm thấy blog của bạn nhưng khi bạn dành thời gian để gửi URL blog của bạn cho một số công cụ tìm kiếm phổ biến nhất thì chuyện đó sẽ giúp blog của bạn thay đổi một cách tích cực với lượng khách truy cập sẽ tăng lên thông qua việc tìm kiếm các từ khóa trong Blog bạn.
Hãy sử dụng các links dưới để submit địa chỉ URL blog của bạn tới 5 bộ máy tìm kiếm to thông dụng nhất trên mạng:
Google
Yahoo!
Technorati
MSN's Live Search
The Open Directory

Dĩ nhiên, bạn hẳn cũng biết rằng, sau khi gửi (submit) địa chỉ URL của blog tới các bộ máy tìm kiếm sẽ không thể tăng đột ngột ngay một lượng khách truy cập tới blog của bạn. Nhưng blog của bạn đã được lưu trữ trên mạng lưới tìm kiếm, và trên màn hình “radar” của chúng, điều đó mang lại cơ hội được truy cập tới khi có khách tìm kiếm các từ khóa phù hợp với blog của bạn trên các bộ máy tìm kiếm trên... Trừ khi bạn ko muốn ai biết. Bạn chỉ muốn Blog của bạn là một cuốn nhật ký riêng. Còn ko trong xã hội thông tin bây giờ, đứng cao, nổi trội để mọi người co thể biết và đến dễ dàng nhất, đó cũng là khởi đầu của mọi thành công!
Tôi cũng muốn blog này của tôi cũng đc nhiều người biết đến và ủng hộ!
Chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!Tham khảo thêm:

Cách đưa web, blog của mình mình lên cỗ máy tìm kiếm Google và Yahoo

Phần 1: Đăng ký website vào Google, Yahoo và Teoma/Ask Jeeves

Những cỗ máy tìm kếm tự động index các trang web trên thế giới với mục đích lập danh sách tìm kiếm cho chính danh bạ của nó.

Điều đó có nghĩa là, khác với các thư mục internet, mặc dù bạn chẳng cần đăng ký gì thì các trang web của bạn cũng mặc nhiên được các cỗ máy tìm kiếm tự động tìm đến lập chỉ mục. Điều đó cũng có nghĩa là, nếu bạn thiết lập được một website tốt, thì bạn rất có nhiều cơ hội để đạt kết quả tìm kiếm cao hơn những trang web khác.

Trong bài này, chúng tôi tập trung phân tích việc đăng ký website hiệu quả vào các search engine chính: Google, Yahoo và Teoma...

+ Đăng ký với bộ máy tím kiếm Google.com.

Đây là cỗ máy tìm kiếm quan trọng nhất trên thế giới: Google, Google còn là nhà cung cấp kết quả tìm kiếm cho khá nhiều cỗ máy tìm kiếm khác.

Cách hay nhất để đạt kết quả cao trong Google là bạn phải xây dựng thật nhiều liên kết từ bên ngoài đến website của bạn. Thật vậy, đây là phương thức hiệu quả nhất để bạn có thể được liệt kê tại các cỗ máy tìm kiếm chính. Các robots (crawlers, spiders) thường index các website trên thế giới thông qua các đường liên kết. nếu bạn có những liên kết tốt với những website tốt, thì các robots cũng rất thích đến index website của bạn.

Nếu bạn đã đăng ký website của mình vào các thư mục internet , và một trong những thư mục lớn đã chấp nhận liệt kê website của bạn thì bạn, không cần thiết phải đăng ký website, blog của mình vào các cỗ máy tìm kiếm, bởi vì mặc nhiên, các cỗ máy tìm kiếm sử dụng kết quả tìm thấy trong thực mục để tự động index website của bạn...

Ngoại trừ cách xây dựng các liên kết, Google còn cho bạn đăng ký trực tiếp website của mình vào danh bạ của nó
Các bạn vào http://www.google.com/webmasters

sau đó Nhấp vào Sign in to Webmaster Tool . Các bạn nhập tên tài khoản gmail của các bạn nhé...

Sau đó các bạn chỉ việc thêm website của mình vào chờ kết quả...

Tuy nhiên, điều này không đảm bảo là cứ đăng ký xong là website của bạn đã được index bởi Google. Bất chấp điều đó, bạn vẫn nên đăng ký theo đường dẫn trên để Google có thể sẽ liệt kê cho bạn trang chủ và 1 đến 2 URL trong hệ thống danh bạ của nó.
(Đây là cách submit link phổ biến nhất mà các SEOER thường sử dụng nhưng với những người mới và o nghề thì cách này còn khá xa lạ, nhưng không sao bạn sẽ dần quen với cách này và bạn sẽ phải sử dụng tới nó rất nhiều. Bạn hãy truy cập vào link sau: https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url và việc của bạn là dán link trực tiếp vào và nhớ gõ mã bảo mật sau đó tiến hành submit link nhé. Chỉ sau tích tắc là website của bạn hoạc đường link của bạn sẽ được index.)

+  Đăng ký vào Yahoo.

     Yahoo là một trong những cỗ máy tìm kiếm quan trọng vì nó được rất nhiều người trên thế giới sử dụng để tìm kiếm thông tin trên internet (chỉ sau Google).

Cũng giống như đối với Google, việc xây dựng thật nhiều liên kết hữu ích đến website của bạn là phương thức tốt nhất để bạn đạt kết quả tìm kiếm cao với Yahoo. Ngoài ra, bạn còn có thể đăng ký website của mình trực tiếp tại Yahoo the đường dẫn Yahoo submiting :

http://submit.search.yahoo.com

hoặc

http://siteexplorer.search.yahoo.com/submit

Bạn còn có thể đăng ký trên Yahoo tại địa chỉ sau:

http://vn.siteexplorer.search.yahoo.com/free/request

Việc đăng ký vào Yahoo cũng tương tự như với Google - ngoại trừ việc bạn phải có một tài khoản Yahoo mail trước khi đăng ký.

Đăng ký xong thì nó hiện lên như hình tức là thành công nhé bạn.

Nhưng phải làm gì nếu bạn không được liệt kê miễn phí tại Yahoo? Yahoo cung cấp thêm cho bạn tính năng đăng ký theo dịch vụ có trả tiền. Cũng theo đường dẫn trên, thay vi chọn mục free submitting (hoặc basic), bạn chọn Express (tốc hành). Ngay sau khi đăng ký và thanh toán chi phí, Yahoo sẽ giúp bạn được liệt kê nhanh chóng trong danh bạ của nó (xem thêm “Đăng ký website vào thư mục internet”). Nhưng tại sao không đăng ký miễn phí mà lại phải trả tiền? Là vì Yahoo đang sở hữu hệ thống tìm kiếm hàng đầu thế giới với 3 loại Crawler (robots) khác nhau mà họ đã mua được vào 2 năm 2002 – 2003, đó là Inktomi, Altavista và Alltheweb. Nếu bạn được index bởi tất cả 3 loại crawler này, coi như bạn đã đạt được một phần thắng lợi vì chúng đang kiểm soát một số lượng lớn search engine trên thế giới.

+ Đăng ký vào Teoma

Teoma là cỗ máy tìm kiếm quan trọng bởi vì nó cung cấp kết quả tìm kiếm cho một trong những cỗ máy tìm kiếm chính là Ask Jeeves. Ngược lại, Ask Jeeves lại là chủ sở hữu của Teoma.

Teoma không có trang đăng ký website miễn phí. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ không được liệt kê bởi Teoma và Ask Jeeves. Teoma tiến hành lập chỉ mục trang web của bạn - nếu bạn có được những liên kết hữu ích, Teoma sẽ tiến hành liệt kê website của bạn vào thư mục của nó một cách tự nhiên.

Vào đây:

http://www.mobilefish.com/services/submitsite/submitsite.php


Cách submit url qua các trang Ping khác

Cách submit link qua các công cụ khác cũng được rất nhiều SEOER sử dụng và hiện nay thì có rất nhiều các trang ping hỗ trợ cho việc submit link lên Google. Và giờ Seoantoan xin review vài trang submit link phổ biến nhất hiện nay. http://pingomatic.com/ http://ping.in/ https://pingler.com/ http://googleping.com/

Việc của bạn là chỉ vào các website đó và dán đường link cần ping của mình vào và submit lên sau đó bạn chỉ cần đợi kết quả thế là xong. Chú ý: Để có thể biết đường link của bạn đã được Google index hay chưa bạn chỉ cần dán đường link của mình vào thanh công cụ tìm kiếm của Google. Nếu đường link của bạn xuất hiện thì điều đó có nghĩa rằng bạn đã tiến hành Ping thành công.

Chúc các bạn thành công với những cách Ping link và ping backlink đó.

Tag: Cách Submit đường link mới lên Google

Đăng ký blog, Website, Forum của bạn với top 5 bộ máy tìm kiếm
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 Trả lời:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Đăng ký blog, Website, Forum của bạn với top 5 bộ máy tìm kiếm Rating: 5 Reviewed By: Admin
Top