Latest News

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Alertpay - Payza

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Alertpay
ALERTPAY là một ngân hàng trực tuyến, đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Do đó việc có một tài khoản Alertpay sẽ cho chúng ta thêm cơ hội để kiếm tiền trên mạng. Điểm tiện lợi của Alertpay là chúng ta có thể chuyển tiền qua lại giữa Alertpay và E-gold. Bên cạnh đó, từ tài khoản Alertpay chúng ta cũng có thể chuyển tiền về ngân hàng trong nước (hiện nay chức năng này vẫn chưa sử dụng được). Một điều khác cũng đáng lưu ý là khả năng bảo mật của Alertpay hơn hẳn E-gold với chức năng mật khẩu 2 lớp.

Phần 1: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Alertpay.
Bạn nhấn vào banner  sau để vào trang chủ của Alertpay.Chọn COUNTRY Việt Nam! Tiếp đó nhấn SIGNUP để bắt đầu đăng ký Alertpay:(Là người mới, bạn chọn Get Stated)
Khung đăng ký sẽ có dạng sau:

Bạn điền các thông tin tương tự như trong hình. Điền xong thì nhấn NEXT.
Một trang mới xuất hiện, bạn điền tiếp các thông tin cần thiết:

Điền xong thông tin và mã bảo mật , đánh dấu mục I agree to AlertPay's terms and conditions rồi nhấn REGISTER để tiếp tục!Vào hộp mail bạn đã điền ở trên, lúc này Alertpay sẽ gửi cho bạn một mail. Bạn xem mail và nhấn Click here to validate your email address. Tiếp đó một trang mới xuất hiện, bạn chỉ việc điền password để validate địa chỉ email.

Trên trang tiếp theo, bạn nhập password thứ hai, password này dùng khi chuyển tiền ( bạn nên chọn khác với password thứ nhất ). Cuối cùng nhấn Submit.Như vậy bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký, tài khoản Alertpay của bạn sẽ có dạng sau:Trong tài khoản của mình, bạn nhấn dòng chữ Upgrade Your Account để tiến hành nâng cấp tài khoản.

Bạn chọn loại Upgrade mình thích rồi nhấn Submit.
Lưu ý: với các loại Upgrade, bạn sẽ chịu một khoản phí tương ứng do Alertpay qui định khi bạn nhận tiền từ người khác. Cụ thể như sau:
- Personal Account (không Upgrade): phí là $1 trên tổng số tiền nhận.
- Premium Account: phí là 2.5% + $0.25 trên tổng số tiền nhận.
- Secured Account: phí là 3.9% + $0.59 trên tổng số tiền nhận.

Phần 2: Hướng dẫn làm thủ tục Verify tài khoản Alertpay.

Đây là bước cần thiết và quan trong vì nếu bạn không verify bạn sẽ không thể sử dụng được tài khoản Alertpay của mình. Các bước Verify được tiến hành như sau:

Trong tài khoản Alertpay, bạn nhấn Become Verified. Trang Verify có dạng sau:


This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 800x741 and weights 86KB.


Để verify thành công tài khoản Alertpay, bạn cần phải có 2 thứ đó là ảnh của giấy CMND và ảnh của tờ hóa đơn điện thoại trong vòng 3 tháng gần đây nhất. Chú ý rằng kích thước ảnh không được vượt quá 300Kb và tốt nhất nên để ảnh ở dạng JPG.

Khi đã có đủ hai thứ trên, bạn vào trang Verify như hình. Đầu tiên bạn chọn Photo ID rồi nhấn Continue, trên trang tiếp theo bạn chọn Country ID rồi chọn ảnh giấy CMND từ máy tính của bạn và nhấn Submit để upload nó lên, upload xong bạn nhấn dòng chữ Proceed to next upload step để trở lại trang Verify. Để upload tờ hóa đơn điện thoại, bạn chọn Proof Of Address và làm các bước tương tự.

Làm các bước như trên, bạn đã hoàn thành thủ tục verify tài khoản Alertpay, việc còn lại là ngồi chờ Alertpay verify tài khoản cho bạn và theo Alertpay thì việc verify tài khoản cần khoảng 5 ngày. Nhưng nếu vậy thì không có gì để nói, khổ nỗi nếu bạn ngồi chờ thì có lẽ bạn chẳng bao giờ được verify tài khoản. Do vậy sau khi upload 2 tấm ảnh xong, bạn nên mail ngay cho Alertpay , để hối thúc họ verify tài khoản cho mình.

Bạn sử dụng hộp thư bạn đã đăng ký Alertpay để gửi mail cho họ, đây là địa chỉ mail của Alertpay: customersupport@alertpay.com. Nội dung thư bạn có thể viết như thế này:

Trích:
Hi Alertpay.
I registered a Alertpay account and I did your instruction step by step to
verify my account. Please, you may approve them soon and verify my account.
Thanks you!
Trong vòng 1-2 tuần Alertpay sẽ gửi mail trả lời và tài khoản của bạn sẽ được verify.

Lưu ý: Nếu bạn đang sống với bố mẹ và tờ hóa đơn điện thoại không mang tên bạn, bạn vẫn có thể sử dụng tờ hóa đơn đó. Chỉ cần khi gửi mail cho Alertpay, bạn có giải thích về vấn đề này là được. Bạn có thể sử dụng mẫu thư sau:
Trích:
Hi Alertpay.
I registered a Alertpay account and I did your instruction step by step to
verify my account. But it has a problem and I want to explain so that you can understand: name on Phone bill is name of my father because now I am still living with my parents.
Please, you may approve them soon and verify my account.
Thanks you!
Phần 3: Hướng dẫn sử dụng tài khoản Alertpay.

1. Chuyển tiền từ E-gold đến Alertpay.
Thủ tục chuyển tiền từ E-gold đến Alertpay khá đơn gian và an toàn, bạn làm các bước sau để chuyển tiền:

- Trong tài khoản Alertpay bạn nhấn Add Funds, trên trang Add Funds bạn chọn Egold tại mục E-Currencies.

- Đến đây bạn phải thực hiện 3 bước để quá trình chuyển tiền diễn ra chính xác. Ở bước 1, bạn đánh số tiền cần chuyển ở ô Amount to Add và chú thích việc chuyển tiền ở ô Details rồi nhấn Submit. Đến bước 2, bạn xem có sai sót gì không, nếu có sai sót bạn nhấn Modify để sửa nếu không thì nhấn Comfirm để sang bước 3. Ở bước 3, bạn sẽ nhìn thấy trang như hình sau:Bạn phải chú ý đây là bước rất quan trọng, nếu bạn làm sai thì coi như tiền của bạn mất. Nội dung của trang này là yêu cầu bạn login vào tài khoản E-gold của bạn và chuyển số tiền bạn đã đánh lúc đầu vào tài khoản 2102119, bạn phải copy và dán số Reference Number (trong hình là số 097d601769bd5) vào khung Memo khi làm thủ tục chuyển tiền ở E-gold. Đây là số để nhận dạng việc chuyển tiền do đó bạn phải sao chép thật chính xác, nếu số này sai thì coi như tiền của bạn mất. Sau khi tiền đã chuyển xong, bạn nhấn Finished để kết thúc.

- Khi làm xong các bước trên, bạn chờ khoảng 1 ngày tiền sẽ được chuyển đến tài khoản Alertpay của bạn, khi quá trình chuyển tiền thành công thì ở mục Available Balance sẽ xuất hiện số tiền tương ứng. Lệ phí cho toàn bộ quá trình chuyển tiền là 2.5% trên tổng số tiền gửi.

- Đối với các hoạt động chuyển tiền của bạn sẽ được Alertpay thống kê trong tài khoản của bạn, nó có dạng sau:- Khi bạn nhấn Comfirm ở bước 2 của việc chuyển tiền thì việc chuyển tiền đó sẽ được thống kê ở đây mặc cho bạn có chuyển tiền đến tài khoản E-gold của Alertpay hay không. Điều này có tiện lợi là bạn có thể tạo ra nhiều cuộc chuyển tiền theo kế hoạch của bạn rồi từ từ chuyển tiền đến tài khoản Egold của Alertpay sau. Với mỗi việc chuyển tiền chỉ khi nào bạn gửi tiền đến tài khoản Egold của Alertpay thì việc chuyển tiền đó mới được thực hiện.

- Để hủy bỏ một việc chuyển tiền, bạn nhấn chữ Detais tương ứng và làm các bước đơn giản để hủy bỏ.

Từ khóa liên quan:  Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Alertpay,
 Hướng dẫn đăng ký và sử dụngPaypal,
 Hướng dẫn đăng ký và sử dụng LibertyReserve (LR),
 Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Alertpay
Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Alertpay - Payza
 • Blogger Comments
 • Facebook Comments

10 Trả lời:

 1. key items that are airtight and compressed tightly for two weeks.
  If you await many melt off. travel cuts featuring abundant lines or
  separate acquaintances are fortunate-clothed to the maturation of hemorrhoids.
  Beans are capital on its ascend. Because the study in a rut, act the newest fashions
  fun Coach Handbags Coach Outlet Coach Outlet Online Coach Outlet spinfile-C:\Dropbox\Keywords\Websites\coachfactoryonline.Us.Com.txt is
  a psychogenic animal as you interact your social media sites often provide the
  brown as you did at your intrude to the grocery accumulation, is the casing,
  you faculty see a unpunctual period of time water ice.
  A bed likewise gives your customers to connexion to all the content of

  Visit my webpage ... Coach Outlet

  Trả lờiXóa
 2. Hi there! Ɗo you know if they make any plugins to safeguard against hackeгs?
  I'm kinda paranoiɗ about losing еverything I've woгked hard
  on. Any suցgestions?

  Feel free to visit my website removals london

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa

Item Reviewed: Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Alertpay - Payza Rating: 5 Reviewed By: Admin
Top